THỰC PHẨM CHAY & CƠM CHAY THUẦN NÔNG

PHỤC VỤ TẬN NHÀ 

Cơm chay Thuần Nông

Vào những ngày lễ quan trọng của gia đình như hiếu, hỷ, lễ ngày rằm, mồng 1, ngày giỗ, 49 ngày, siêu độ gia tiên… 1 mâm cỗ chay trở nên ý nghĩa và thiêng liêng hơn bao giờ hết

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề chúng tôi tin chắc sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Hãy để chúng tôi giúp bạn có được mâm cỗ chay thịnh soạn, ngon lành và thanh tịnh nhất.

Những món ăn được chế biến công phu từ nguyên liệu tự nhiên ở Chay Thuần Nông mang đến một cách nhìn khác về ăn chay. Cỗ chay Thuần Nông không chỉ đơn thuần là rau, dưa, củ quả luộc mà gồm những món ăn phong phú, đầy màu sắc không kém cỗ mặn như: xôi vò hạt sen, gà chay hấp lá chanh, giò lụa, thịt chay quay, cá chay sốt ngũ liễu, tôm chay chiên, sườn chay xào chua ngọt, khoai lệ phố, nem hoa quả, rau xào ngũ sắc, canh nấm .

Thực phẩm chay Thuần Nông

Ăn chay là ăn những món ăn từ thực vật. Tránh xa các món liên quan đến động vật. Và ăn chay khác ăn kiêng. Xuất phát từ tấm lòng từ bi hướng thiện mà nhiều người lựa chọn ăn chay. Bạn có thể là ăn chay trường (ăn chay suốt đời), và ăn chay kì (ăn chay theo ngày trong tháng).

Xuất phát từ nhu cầu khách hàng, thực phẩm Chay Thuần Nông  vẫn không ngừng cố gắng mang đến đưa ra thật nhiều sản phẩm đa dạng cho người tiêu dùng. Sản phẩm chay không những sạch sẽ, bảo đảm dinh dưỡng. Mà giá thực phẩm Chay Thuần Nông  cũng khá thích hợp cho người tiêu dùng lựa chọn.

Chay Thuần Nông chuyên nhập những mặt hàng của những nhà sản xuất uy tín nhất để đưa đến tay người tiêu dùng. Chay Thuần Nông cũng trực tiếp sản xuất một số sản phẩm với thương hiệu của riêng mình vì như vậy chúng tôi sẽ kiểm soát được toàn bộ chất lượng từ khâu nguyên liệu đến chế biến và vận chuyển.

Thực phẩm Chay Thuần Nông hiện không chỉ có mặt tại một số chợ trên địa bàn thành phố Phan Thiết. Mà xuất hiện trên cả 3 miền Bắc Trung Nam và nay còn xuất khẩu sang Canada,Mỹ, Úc, Đức…

Các bạn có thể đặt hàng thông qua các đối tác:

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ


Hotline : +84388 651 587
Địa chỉ : 164 Mười Chín Tháng Tư, Xuân An, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận