Thực phẩm chay giúp giảm tỷ lệ mắc ung thư?

🌿 Vì sao nhiều người lựa chọn ăn chay trường, chỉ sử dụng thực phẩm của cửa hàng thực phẩm chay, tiệm ăn chay hoặc tự nấu đồ ăn chay tại nhà?

Việc chúng ta liên tục nạp vào cơ thể các thực phẩm nhiều protein từ thịt hay các loại trứng, cá, sữa…sẽ tạo ra nhiều aminoacid độc hại là mầm mống gây ra một số bệnh ung thư.

🪐Cả nhà mình có theo dõi tin tức thì thử tìm kiếm giáo sư Bruce Amstrong, ông này thuộc hội đồng nghiên cứu bệnh ung thư của trường Đại học New South Wales. Ông đã khuyến cáo chỉ có cách duy nhất để ngăn ngừa sự nguy hiểm của bệnh ung thư là phải ăn nhiều rau cải và trái cây trong khẩu phần ăn hàng ngày.

✨Cho nên ăn chay rất có lợi. Nhiều người nhìn thấy cái lợi này, thì họ ăn chay thôi. Ăn chay cũng ngon như ăn mặn, thực phẩm chay bây giờ cũng đa dạng chứ không kén như trước nữa. Thậm chí món gì có mặn thì có khi cũng sẽ có cả phiên bản CHAY!

Vả lại khi dùng thực phẩm chay sẽ giúp giảm chất béo có nguồn gốc từ động vật, giảm lượng cholesterol xấu, giảm nguy cơ vữa xơ động mạch, giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, các bệnh tăng mỡ máu, ổn định chức năng gan, tốt cho người có bệnh gan, mật.

🌞Ăn chay mang nhiều lợi ích nên nếu chưa quen, bạn có thể tập ăn dần cho quen. Một tháng có khi không ăn chay ngày nào thì bây giờ tập một tháng 1 ngày, sau quen thì tăng dần lên.

– CHAY THUẦN NÔNG –

#CHAYTHUANNONG #anchay #ănchay #thucphamchay #songlanhmanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0388 651 587
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon